Lựa chọn tuyệt vời dành cho nhà sáng tạo nội dung - AERO 15 OLED

Lựa chọn tuyệt vời dành cho nhà sáng tạo nội dung - AERO 15 OLED

 GIGABYTE - Thương hiệu máy tính hàng đầu thế giới, đã trình làng máy tính xách tay Creator dòng AERO với bộ vi xử lý H-series thế hệ thứ 11 mới nhất hiện nay. Đầu năm 2021, một loạt máy tính xách tay GIGABYTE sử dụng GPU NVIDIA® GeForce® RTX 30 Series với tôn chỉ mang lại “hiệu suất đỉnh cao thực sự” đã được giới thiệu trong sự kiện ra mắt sản phẩm trực tuyến của GIGABYTE, Hiệu suất vượt trên tất cả. Điểm kiểm tra hiệu suất của các sản phẩm này đã tăng đáng kể 30% so với các model trước đó. Điều này tạo ra cơn sốt mua hàng ồ ạt của nhiều nhà sáng tạo và game thủ. Bất chấp tình trạng khó khăn của chuỗi cung ứng toàn cầu, doanh số bán máy tính xách tay dòng AERO vẫn cực kỳ ấn tượng. Không giống như phiên bản cấu hình thấp CPU H35 4 nhân 8 luồng được gã khổng lồ Intel tung ra vào đầu năm 2021, Intel® Core™ i9-11980HK và lntel® Core™ i7-11800H của CPU H45 thế hệ thứ 11 có 8 nhân, 16 luồng và 45W, giúp điểm hiệu suất của AERO tăng ấn tượng, lên đến 25%. Trong thị trường máy tính xách tay đầy cạnh tranh hiện nay, dòng AERO đã nhắm đến phân khúc riêng dành cho nhà sáng tạo với việc cung cấp lợi thế về màn hình OLED cùng hiệu chuẩn màu kép duy nhất được chứng nhận trên thế giới và hiệu suất cực cao, nhằm đạt được lợi thế cạnh tranh cũng như đáp ứng đúng nhu cầu của nhóm đối tượng này.

https://lh3.googleusercontent.com/E-ZFCHihSDN7pYbCYND4LxXAhRieqUk8Xd0slgdraMiM-9HBIcr1XFnweRlxZv0d-0nv3ZOp7LgVkXBWA4Tw9yD9dwcjKUng915_tBpvS2-S1H_Vdyf799r3A4GHV79Q-xC5bxg

(Hình 2. Phiên bản nâng cấp của bộ vi xử lý Intel H-Series thế hệ thứ 11 sẽ giúp nhà sáng tạo thỏa sức hiện thực hóa ý tưởng của mình.)

Tất cả sửa đổi trên AERO 15 OLED 15 inch lần này đều bắt nguồn từ nhu cầu chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh và những khó khăn trong quá trình làm việc của các nhà sáng tạo. Các máy tính xách tay mới không chỉ đạt được sự cân bằng giữa hiệu suất cao và tính di động, điều quan trọng đối với nhà sáng tạo, mà còn dùng CPU mới nhất tích hợp giao diện Thunderbolt 4, hỗ trợ SSD PCIe Gen4 thế hệ mới cũng như Wi-Fi 6, dẫn đến sự cải thiện đáng kể về hiệu suất và tốc độ truyền. Ngoài ra, các máy tính xách tay AERO mới sở hữu màn hình hiệu chuẩn màu kép được chứng nhận hàng đầu thế giới. Ngoài quy trình hiệu chuẩn màu X-Rite™, dòng sản phẩm này cũng đã đạt được chứng nhận Pantone® Validated, tạo ra máy tính xách tay AERO với hình ảnh hấp dẫn nhất trên thị trường, mang đến cho tất cả những nhà sáng tạo một hành trình sáng tạo mượt mà và đầy màu sắc hơn.

https://lh5.googleusercontent.com/-tb0h8EAe7yVqm4KDOQKrDIg7ydoT_k-lAlwL5sFpa10UkS-oUvuDrVyL7pgFpiz31k2vXldljorucNMnjpIkvKAQMDPFDNngvEDtebXaNeAdVE7jecdFr5L3JO3D2RC7Ad2FOE

(Hình 3. Máy tính xách tay AERO có màu sắc trung thực, đạt được chứng nhận hiệu chuẩn màu kép đầu tiên trên thế giới.)

Bí mật ẩn sau những chiếc máy tính xách tay OLED quyến rũ nhất

Máy tính xách tay AERO Creator giành được vô số giải thưởng quốc tế kể từ khi ra mắt, bao gồm Giải thưởng Red Dot cho Thiết kế Sản phẩm, Giải thưởng Taiwan Excellence và nhiều giải thưởng danh giá khác. Jensen Huang, Giám đốc điều hành của NVIDIA, cũng rất ấn tượng với dòng AERO, đến nỗi bản ông đã lấy chúng làm ví dụ điển hình về thế hệ máy tính xách tay tiếp theo khi giới thiệu tầm nhìn và sự đổi mới của chính NVIDIA trong nhiều cuộc họp báo. Bí mật đằng sau màn hình liên tục gây được tiếng vang từ truyền thông trên toàn thế giới là gì? Màn hình 4K UHD và hiệu suất màu của tấm nền OLED 15 inch và 17 inch IPS LCD có thể phản ánh chất lượng cao và nhất quán của các sản phẩm GIGABYTE, đạt được chứng nhận độ tương phản siêu cao VESA DisplayHDR 400 True Black, cung cấp thêm chiều sâu và độ chân thực trên màn hình.

https://lh6.googleusercontent.com/FB5O7t2JI5T45YZFNkIJbSyyqaGN-8uP330_NCjpHvV9bqYGKbZYbaI7dbmkFxCBDyAmDa9BrJIQPCSi25lXAVo1yuphPc5s8crgsxXHVHJGcdWQ8Je92wcf8J16wX2lT9Tpq1o

(Hình 4. Tốt hơn so với các tiêu chuẩn màn hình thông thường trên thị trường. Toàn bộ dòng AERO đã đạt chứng chỉ hiệu chuẩn X-rite ™)

Các panel được hiệu chuẩn từng tấm một theo Hiệu chuẩn Màu X-rite™ trước khi xuất xưởng, đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt Delta E nhỏ hơn 1³. Hơn nữa, chứng nhận Pantone® Validated xác minh khả năng cấu hình phần cứng màn hình của AERO có thể mô phỏng chính xác toàn bộ phạm vi của Hệ màu Pantone. Điều này cho phép các nhà thiết kế và nhà sản xuất làm việc với bảng màu Pantone chính xác và nâng cao hiệu quả công việc. Hầu hết các máy tính xách tay sáng tạo trên thị trường được chọn ngẫu nhiên chỉ để tiến hành chứng nhận Pantone® Validated. Dòng máy tính xách tay AERO đã tiến một bước xa hơn và đạt được chứng chỉ Hiệu chuẩn X-rite ™. Điều này sẽ đảm bảo người sáng tạo có quyền truy cập vào tất cả các bảng màu hoàn hảo, độ chính xác cao ngay khi họ bật máy tính xách tay AERO của mình.

一張含有 文字, 電腦, 書桌 的圖片

自動產生的描述

 (Hình 5. Vào năm 2021, phiên bản máy tính xách tay AERO Creator mới nhất của GIGABYTE vẫn sử dụng 2 tính năng quan trọng - hiệu suất cao và bảng điều khiển OLED true black)

GIGABYTE đề cao các khái niệm thân thiện với nhà sáng tạo, đẩy giới hạn 94 watt-giờ hiện có của pin lên 99 watt-giờ. Với độ mỏng và nhẹ, cộng với nguồn pin dùng được trong 8 giờ, người dùng có thể bắt đầu sáng tạo mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn trang bị đầy đủ cổng giao tiếp bao gồm HDMI 2.1, miniDP 1.4, đầu ra màn hình Thunderbolt 4 và đầu đọc thẻ SD UHS-II phù hợp nhất cho nhiếp ảnh. Trong đó, giao diện Thunderbolt 4 cho phép truyền tải và hiển thị chỉ với một sợi cáp, cung cấp đầu ra tối đa độ phân giải 4K. Chỉ cần thêm một ổ cứng ngoài vào máy tính xách tay là những nhà sáng tạo đã có cho mình một studio di động độc đáo.

 

Máy tính xách tay Creator dòng AERO đã chính thức lên kệ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức: https://www.gigabyte.com/Laptop   

 

 

← Bài trước Bài sau →

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 3 triệu.

icon

Chính sách bảo hành

Bảo hành 12 tháng, đổi trả 15 ngày.

icon

Hỗ trợ 24/7

Với các kênh chat, email & phone