Giới thiệu

 

Giới thiệu về GIGABYTE

GIGABYTE là công ty công nghệ với tầm nhìn xa và luôn “dẫn lối tiên phong” trong ngành. Bằng việc sử dụng kiến thức chuyên môn về phần cứng và các cải tiến được cấp bằng sáng chế, GIGABYTE luôn tìm cách truyền cảm hứng và tạo ra những xu hướng mới mẻ. Nổi tiếng trong hơn 30 năm với chất lượng vượt trội cũng như giành vô số giải thưởng uy tín về bo mạch chủ, card đồ họa, màn hình, thiết bị lưu trữ và thiết bị ngoại vi dành cho máy tính cá nhân, GIGABYTE là nền tảng trong cộng đồng HPC, cung cấp cho các doanh nghiệp kiến thức chuyên môn về máy chủ và trung tâm dữ liệu. Với phương châm “Nâng cấp cuộc sống của bạn” , GIGABYTE đi đầu trong việc phát triển công nghệ, và không ngừng nỗ lực phát minh ra các giải pháp thông minh cho phép số hóa toàn diện, giúp khách hàng nắm bắt, phân tích và chuyển đổi thông tin kỹ thuật số thành dữ liệu kinh tế có lợi. Vui lòng truy cập https://www.gigabyte.com/ để biết thêm thông tin. 

Giới thiệu về Công ty TNHH MTV Công Nghệ Tin Học Viễn Sơn

Viễn Sơn là một trong những nhà phân phối CNTT hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1994 từ một cửa hàng máy tính nhỏ, với tầm nhìn chiến lược của đội ngũ lãnh đạo và hơn 26 năm hoạt động nỗ lực không ngừng nghỉ, Viễn Sơn đã đạt được những thành tựu đáng kể với tốc độ tăng trưởng hàng năm 2 chữ số, cung cấp cho thị trường Việt Nam 27 thương hiệu công nghệ toàn cầu với hơn 2.500 mã sản phẩm và đạt nhiều giải thưởng về sản phẩm, dịch vụ, làm lợi cho hơn 1.000 đối tác bán lẻ.

Viễn Sơn tự hào là một trong những công ty đầu tiên tập trung vào dịch vụ sau bán hàng, qua đó đã đầu tư rất lớn vào Trung tâm Dịch vụ khách hàng quy mô lớn cùng đội ngũ kỹ sư tay nghề cao. Một số kỹ sư đã được gửi sang nước ngoài để đào tạo nâng cao, cùng với số lượng lớn các máy móc, thiết bị, phần mềm quản lý hiện đại để giúp rút ngắn thời gian bảo hành nhằm đem đến sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng.

Giới thiệu về Công ty Thương mại Quốc tế Thủy Linh (TLC)

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần cứng cho thị trường máy tính lắp ráp nói riêng và ngành CNTT Việt Nam nói chung. TLC là nhà nhập khẩu, nhà phân phối, đối tác chiến lược và độc quyền tại thị trường Việt Nam của những tập đoàn sản xuất phần cứng máy vi tính hàng đầu trên Thế giới. TLC tự hào là một trong những nhà phân phối CNTT hàng đầu tại Việt Nam, đã xây dựng hệ thống dịch vụ sau bán hàng và được đánh giá là đơn vị có dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Cam kết “CÙNG ĐỐI TÁC ĐI TỚI THÀNH CÔNG” vẫn luôn được TLC lấy làm tôn chỉ. TLC luôn tin tưởng, đối tác Thành Công thì TLC sẽ Thành Công và “Thành công không phải là đích đến mà là cả một hành trình”. Cũng vì vậy, TLC sẽ nỗ lực giữ vững tốc độ phát triển và gia tốc mọi chỉ tiêu cụ thể như doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu. Từ nền tảng vững vàng đó, đưa thương hiệu TLC thành điểm sáng trong thị trường phân phối máy tính và linh kiện trong nước.  

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 3 triệu.

icon

Chính sách bảo hành

Bảo hành 12 tháng, đổi trả 15 ngày.

icon

Hỗ trợ 24/7

Với các kênh chat, email & phone